Bến Thành Ford Khai Trương Trung Tâm Xe Đã Qua Sử Dụng
Rate this post

Bến Thành Ford(Ben Thanh Ford) 

Ngày 09/12/2017đã khai trương trung tâm xe  đã qua sử dụng. Và xưởng dịch vụ đồng sơn lớn nhất khực miền Nam. Tọa lạc tại địa chỉ: 69-71 Chế Lan Viên. Trung tâm xe Cũ Bến Thành Ford Assured (Ben Thanh Ford), với diện tích lên đến 40.000m2 và có sức chứa lên đến 1500 xe các loại. Nơi đây được mệnh danh là thiên đường xe qua sử dụng của khách hàng. Đến với Ben Thanh Ford khách hàng có thể đổi xe cũ mua xe mới chính hãng. Hoặc khách hàng có nhu cầu bán lại xe thì Ben Thanh Ford là địa chỉ tin cậy cho mọi người . Để bán lại xe đã qua sử dụng với giá thị trường.

Bến Thành Ford(Ben Thanh Ford) Khai Trương Ford Assured Chế Lan Viên

Bến Thành Ford(Ben Thanh Ford)

Hơn thế nữa, tại Ben Thanh Ford còn là trung tâm dịch vụ, sửa chữa xe Ford lớn nhất khu vực miền Nam.  Ben Thanh Ford Assured đã đầu tư, trang bị những thiết bị chỉnh sửa xe tiến tiến nhất châu Âu. Các cầu năng và máy điều chỉnh cầu, vô lăng … đều được trang bị các máy mới rất hiện đại.

Bến Thành Ford(Ben Thanh Ford)-Diện tích bên trong

Bến Thành Ford(Ben Thanh Ford)

Bến Thành Ford(Ben Thanh Ford)-Giàn năng xe hiện đại

Bến Thành Ford(Ben Thanh Ford)

Song song với địa chỉ Ben Thanh Ford

Địa chỉ số: 831 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM. Ben Thanh Ford: 69-71 Chế Lan Viên là địa chỉ dịch vụ, bảo dưỡng tin cây nhất của anh chị em. Khi có nhu cầu đi bảo dưởng xe Ford. Không chỉ là khách hàng ở TP.HCM mà là khách hàng ở Tỉnh. Nơi đây là cửa ngõ phía Nam nên rất thuận lợi cho khách hàng ở các tỉnh miền Tây. Đến với Ben Thanh Ford làm bảo dưởng và làm dịch vụ sữa chữa xe.

Bến Thành Ford(Ben Thanh Ford)

Bến Thành Ford(Ben Thanh Ford)

Song song với sự phát triển thị phần của Ford.

Bến Thành Ford đang dần mở thêm các chi nhánh và đại lý ở Việt Nam.

Trước mắt trong quý 4 này năm 2017 , Ben Thanh Ford sẽ khai trương thêm đại lý ở tỉnh Tây Ninh. Hi vọng đây sẽ là đại lý thu niều về dịch vụ của tỉnh Tây Ninh. Cũng như hòa mình vào sự phát triển của nền kinh tế Tây Ninh ngày càng bùng nổ Ford Tây Ninh hi vọng sẽ góp một phần nào đó vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam nói chung và Tây Ninh nói riêng.

Sự phát triển ngày càng bền vững của Ford tại Việt Nam, cũng như sự chiếm đống thị phần trong nền công nghiệp ô tô của Ford. Hi vọng khách hàng luôn đồng hành cùng Ford trong thời gian tới. Sự phát triển vượt bậc về thương hiệu Ford. Sự phát triển và luôn cải tiến về mẫu thiết kế của Ford. Đa dạng phân khúc bán hàng với nhiều dòng sản phẩm, hi vọng sắp tới Ford. Hi vọng sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu tin dùng của khách hàng trong thời gian sắp tới.

Hiện tại, ở phân khúc ô tô của Ford cũng như đại lý Bến Thành Ford đang trưng bày và bán 7 dòng sản phẩm.(Ford Ranger, Ford Transit, Ford Ecosport, Ford Focus, Ford Fiesta, Ford Everest, Ford Explorer). Ở mỗi phân khúc dòng xe này có nhiều mẫu mã cho khác hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm mình yêu thích.