ĐẠI LÝ FORD TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU:
  • BÁN XE FORD GIÁ TỐT
  • THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ
  • HƠN 6000 KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA XE

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Trả GópTrả Thẳng

ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Xe Ford Explorer tại Việt Nam

tamfordbtf 22 Tháng Hai, 2017 0 Xem Tin tức xe

Xe Ford Explorer tại Việt Nam

Mẫu SUV Explorer Đang Hot Nhất Tại Thị Trường Việt Nam

Ford Explorer được Ford Việt Nam đưa về Việt Nam trong cuối năm 2016. Chiếc xe này đã gây ra tiếng vang lớn ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Vậy mẫu SUV này như thế nào mà đã gây ra sức hấp dẫn đến như vậy?

ben-thanh-ford-dai-ly-xe-ford-gia-re-nhat-viet-nam-lh-0902-606840_108-copy

Ford Explorer

explorer12

Ford Explorer

I. Thông Số Kĩ Thuật

fordhcm.vn_ford explorer hcm

Ford Explorer 2.3L Ecoboost Limited.

ford explorer

Ford Explorer được trang bị động cơ mới 2.3 Ecobooost mới. Đây là những cải tiến của hãng xe Ford trong những năm gần đây thì tất cả các cộng cơ xe Ford Ecoboost. Đây là một động cơ đạt chuẩn đầu tiên trên thế thới về tiết kiệm xăng và chất thải đạt chuẩn. Dòng xe này đang rất hot trong năm 2017. Được trang bị tận cả ghế massage cho người láy và phụ.

Động cơ 2.3L Ecoboost nhưng công suất lên tới 273 mả lực mạnh hơn cả động cơ 3.5L của Toyota. Bên cạnh đó Ford Explorer còn trang bị âm thanh 12 loa. Nó giống như một giàn hát di dộng rất phù hợp cho những ai yêu giải trí ca hát. Màng hình CD và gối đầu DVD , tay nghe không dây. Vô Lăng điều chỉnh 4 hướng có chức năng sấy vô lăng khi mùa đông. Phân khúc 7 chỗ, hiện nay Ford Explorer không có đối thủ trong cùng phân khúc SUV 7 chỗ.

Với mức giá là: 2 tỷ 180 triệu sức nóng của Ford Explorer . Chưa bao giờ hạ nhiệt trong các tháng qua của năm 2017.
. ACE có nhu cầu mua xe xin vui lòng liên hệ với Tâm, Bến Thành Ford.  Rất ưu tiên về giá cũng như những ưu tiên về khuyến mãi cho khách hàng. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại bên dưới. Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng.
PKD Bến Thành Ô Tô
Liên hệ: 0902 606840
Email: tamlthn@gmail.com

TAGS:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Western Ford An Lạc - Q.Bình Tân - Tp.HCM - Hotline: 0902606840

Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.Hỗ trợ mua xe trả góp 100% giá trị xe, giao xe trong ngày, giao xe tận nhà miễn phí.

Kết Nối Với Chúng Tôi